Mê mẫn với ngôi nhà 2 tầng nổi trên mặt nước đầy đủ tiện nghi


Ngôi nhà được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư BYTR Architects. Đây là một ngôi nhà với không gian sống riêng tư, hòa mình với thiên nhiên xanh sạch, trong lành, được xây dựng trên một con kênh ở Utrecht, Hà Lan khiến cho kiến trúc ngôi nhà càng thêm độc đáo và thú vị mà ai xem qua cũng muốn sở hữu.

ngôi nhà trên mặt nước

Ngôi nhà hai tầng là nơi sinh sống của hai vợ chồng và hai con nhỏ. Gia đình vừa muốn sống hòa mình với thiên nhiên vừa cần đảm bảo sự riêng tư.

nhà 2 tầng trên mặt nước

Ngôi nhà được xây dựng trên một con kênh ven đường rộng rãi, gia chủ có thể di chuyển trên kênh nước bằng một chiếc thuyền nhỏ

Nội thất và ngoại thất của ngôi nhà được ốp gỗ tấm, nhà không có hàng rào và nhiều cửa sổ tạo không gian thoáng và tràng ngập ánh sáng tự nhiên. Bên trong nhà tầng dưới cùng của căn nhà là một phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ cho trẻ em. Nhà bếp và phòng khách nằm ở tầng thứ 2 với tường sơn màu trắng và đồ nội thất làm bằng gỗ sồi, mang lại cảm giác thanh lịch và rộng rãi. Đúng là một không gian tuyệt vời để tận hưởng, bạn có thể nằm trên sân thượng nhắm nhìn dòng nước chảy và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên mát mẻ.

Thiết kế nhà đơn giản

Thiết kế nhà đơn giản, hiện đại với vật liệu chính là các thanh đồng và gỗ địa phương.

phòng ngủ

Hai phòng ngủ của bố mẹ và các con được bố trí ở tầng một, khu sinh hoạt chung được bố trí ở tầng 2.

nhiều cửa sổ trong nhà

Ở các phía tiếp giáp với rừng cây, mặt nước, chủ nhà mở nhiều khung cửa sổ lớn để nhận ánh sáng, khí trời.

phòng có nhiều cửa sổ

Do diện tích nhà vừa phải nên chủ nhà sử dụng chủ yếu màu trắng ở cả cầu thang, tủ đồ sàn nhà, mặt bếp...

nhà bếp

 

 

Chia sẻ liên quan