Nhà Mini đa năng tiện nghi kích thước vỏn vẹn 10m²


Mẫu thiết kế tổ hợp nội thất đa năng chỉ với kích thước vỏn vẹn 10m² được xem như một giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống tại những đô thị hiện đại ngày nay. Với kích thước khiêm tốn, việc thiết kế sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng hằng ngày là vấn đề cần được giải quyết.

Nội thất đa năng, tiết kiệm không gian được sử dụng một cách tuyệt đối trong thiết kế của căn hộ. Tất cả những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống đều được gói gọn rất khoa học và ngăn nắp trong căn hộ này.  Với một chiếc giường được đặt trên gác xép và một chiếc giường Murphy có thể gập vào tường khi không cần thiết thì việc đó không thể nào làm khó cho không gian sống này được.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Tổ hợp nội thất với thiết kế tầng gác xép tạo ra một chỗ lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tại thành phố.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Với thiết kế thông minh, chỉ với diện tích khiêm tốn của mình, tổ hợp nội thất này vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản một cách thoải mái.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Một không gian đa năng được tạo ra bên trong căn hộ vừa là nơi tiếp khách, nơi làm việc, nơi thư giãn...

Đặt việc tối ưu hóa không gian sống lên hàng đầu, tổ hợp nội thất này sở hữu cho mình một không gian lưu trữ khá là thoải mái. Bạn có thể thấy những hốc lưu trữ được tạo ra xung quanh với sự trợ giúp của những chiếc hộp nhựa để phân chia rõ ràng. Thiết kế cửa kéo luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những không gian hạt tiêu như thế này cũng được sử dụng cho tủ quần áo.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Không gian duy nhất trong tổ hợp cũng là nơi bạn nghỉ ngơi với thiết kế giường Murphy thông minh thế này.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Căn hộ cũng được thiết kế với nhiều ngăn để có thể tạo ra một không gian lưu trữ thoải mái.

Những chiếc khay kéo chứa đồ cũng là một lựa chọn tuyệt vời bên trong tủ đồ mà bạn có thể học tập. Những ngăn lưu trữ cũng được thiết kế hết sức phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân, bạn có thể bảo quản đủ kiểu giầy dép và trang phục mà không sợ thiếu chỗ. Đây có thể nói là một thiết kế đầy sáng tạo đáp ứng cho một sống thoải mái, tiện lợi.

nhà mini siêu nhỏ 10m2

Thiết kế cửa kéo được lựa chọn cho tủ lưu trữ quần áo tiết kiệm không gian hết mức có thể.

Theo afamily

Chia sẻ liên quan